Phần mềm tương tác Facebook miễn phí tốt nhất 2023

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí đang được nhiều chủ kinh doanh online tìm kiếm phục vụ cho các hoạt động marketing trên nền tảng. Trong bài viết dưới đây, MKT sẽ giới thiệu đến bạn công cụ hỗ trợ hoạt động này hiệu quả, tốt nhất 2023. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Phần mềm tương tác Facebook miễn phí là gì?

Tương tác Facebook đóng vai trò quan trọng hỗ trợ cho quá trình viral marketing của bài viết trên nền tảng diễn ra nhanh chóng hơn. Thế nhưng, mỗi phút trôi qua trên mạng xã hội này lại có thêm hàng triệu thông tin mới được cập nhật, vì thế việc bài viết của bạn “lạc trôi” khỏi bảng tin người khác là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Việc này gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận và mức độ tương tác của tin đăng. Đối với những bài viết hay tài khoản bán hàng thì tình trạng này có tác động rõ ràng tới doanh thu. Đó là những lý do khiến phần mềm tương tác Facebook miễn phí được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua.

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí là gì?

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí hay tool auto tương tác Facebook là thuật ngữ chung dùng để chỉ những công cụ làm tăng lượt yêu thích, comment hay share của tin đăng trên nền tảng mà không cần tới thao tác từ người dùng thật.

Thông thường việc thả like, bình luận hay chia sẻ nội dung trên Facebook sẽ được chủ các tài khoản thực hiện nhằm thể hiện sự yêu thích, ý kiến của bản thân với tin đăng hay lan tỏa nội dung một cách rộng rãi. Tất cả các hoạt động này nói chung là tăng tương tác và có sự ảnh hưởng tới chiến dịch marketing online nói chung, hỗ trợ hiệu quả cho tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh số.

Nhìn chung, các phần mềm tương tác Facebook miễn phí sẽ có khả năng:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho mục tiêu viral marketing
 • Hỗ trợ chủ động trong giai đoạn của chiến dịch marketing online
 • Xây dựng thương hiệu và gia tăng uy tín cho tài khoản bán hàng.

II. Phần mềm tương tác Facebook miễn phí tốt nhất 2023

Ở thời điểm bán hàng trực tuyến bùng nổ và được lựa chọn như hình thức mua sắm chính của nhiều người, các phần mềm tăng tương tác cũng được phát triển hàng loạt. Dù tạo ra đa dạng sự lựa chọn nhưng cũng khiến người dùng phân vân không biết phần mềm tương tác Facebook miễn phí nào tốt và phù hợp nhất.

Hiểu được khó khăn đó của nhiều chủ shop, phần mềm MKT đã tiến hành khảo sát trên nhóm đối tượng nhất định và nhận được đề cử cho công cụ auto tương tác hàng đầu hiện nay MKT Care.

1. Thông tin tính năng phần mềm MKT Care

“Sinh sau đẻ muộn” không làm ảnh hưởng tới hiệu quả của MKT Care có thể mang lại thậm chí còn cải tiến được rất nhiều lỗi mà các công cụ trước đó gặp phải. Theo đó, phần mềm tương tác Facebook miễn phí MKT Care được phát triển trên nền tảng công nghệ mới, sạch, hỗ trợ cho hoạt động nuôi nick cũng như thao tác diễn ra mà không bị chặn bởi nền tảng.

Phần mềm auto tăng tương tác Facebook MKT Care

Trên MKT Care được trang bị các tính năng thông minh như:

 • Quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn: Thêm, xóa tài khoản và sắp xếp theo danh mục.
 • Tự động đăng bài trên Facebook và kết bạn tự động để nhanh chóng đạt đến số lượng bạn bè tối đa 5000 người.
 • Tính năng fake IP để tránh việc tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc checkpoint.
 • Hỗ trợ liên kết với các ứng dụng MKT khác và cung cấp tính năng hủy kết bạn tự động.
 • Chức năng auto like fb, auto comment, auto share và auto nhắn tin giúp tạo ra các chiến dịch marketing đa dạng.
 • Phân tích, báo cáo và thống kê toàn diện về hiệu quả sử dụng công cụ giúp bạn đánh giá và tối ưu hóa quảng cáo của mình.

2. Hướng dẫn chức năng tương tác trên MKT Care

Để thực hiện auto tương tác trên MKT Care, người dùng sẽ cần tiến hành theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm tương tác Facebook miễn phí MKT Care tại đây. Sau đó liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của phần mềm MKT để được cấp tài khoản đăng nhập.
 • Bước 2: Vào mục VIRAL MARKETING => SEEDING BÀI VIẾT 
 • Bước 3: Thiết lập cấu hình
 • Dán UID bài viết muốn thực hiện tăng tương tác.
 • Chọn những cảm xúc muốn thao tác ở mục THẢ CẢM XÚC.
 • Tích vào mục BÌNH LUẬN BÀI VIẾT nếu bạn muốn comment vào nội dung tin đăng.
Chạy tăng tương tác Facebook bằng MKT Care
 • Bước 4: Tích chọn vào những nick Facebook muốn sử dụng để chạy hành động rồi nhấn START để bắt đầu.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây phần mềm MKT đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin về phần mềm tương tác Facebook miễn phí cũng như cách thao tác trên công cụ. Hy vọng thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang lại hữu ích cho bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates