Top 10 phần mềm tăng like fanpage hiệu quả nhất hiện nay

Lượt like fanpage là chỉ số quan trọng để tăng độ uy tín cho thương hiệu của bạn. Một fanpage nhiều like sẽ được Facebook đề xuất lên top đầu tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa về doanh nghiệp của bạn. Bài viết này, phần mềm MKT sẽ giới thiệu cho bạn 10 phần mềm tăng like fanpage hiệu quả nhất hiện nay, cùng tìm hiểu nhé!

I. Lý do nên sử dụng phần mềm tăng like fanpage

Phần mềm tăng like fanpage mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, hãy tận dụng để phát triển doanh nghiệp của bạn:

Tối ưu hoá hoạt động marketing trực tuyến: Trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay, việc tăng lượt “thích” trên Facebook trở thành một phần quan trọng của chiến lược marketing trực tuyến. Điều này giúp tăng sự nhận diện và tiếp cận của thương hiệu với khách hàng tiềm năng.

Thu hút khách hàng tiềm năng: Một trang Facebook hoặc bài đăng có nhiều lượt tương tác, bao gồm cả lượt “thích,” thường dễ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Người tiêu dùng thường có xu hướng tìm kiếm các thương hiệu và sản phẩm được nhiều người ưa thích và tương tác.

Thu hút khách hàng qua hoạt động tăng like

Tạo sự uy tín: Lượt “thích” nhiều trên trang Facebook của một thương hiệu giúp tạo ra sự uy tín trong mắt khách hàng. Điều này thể hiện sự tin tưởng và phản ánh sự phổ biến của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tăng khả năng đề xuất: Các bài viết và trang có lượt tương tác cao thường được Facebook đề xuất cho nhiều người dùng hơn. Điều này giúp mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và tăng cơ hội tăng doanh số bán hàng.

Tóm lại, tăng lượt “thích” trên Facebook giúp thương hiệu tạo ấn tượng, tăng sự uy tín, và mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng, điều này đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing trực tuyến của doanh nghiệp.

II. Top 10 phần mềm tăng like fanpage tốt nhất hiện nay

Sau đây là top 10 phần mềm tăng like fanpage hiệu quả nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo:

1. Phần mềm MKT Post

MKT Post là phần mềm hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất trên Facebook. Ngoài tính năng tăng like cho fanpage đã chứng minh được hiệu quả đem lại, MKT Post còn nổi bật với hàng loạt tính năng kèm theo để thúc đẩy kinh doanh trên Facebook. Khi sử dụng phần mềm MKT Post, bạn sẽ thấy được sự thay đổi tích cực trong hoạt động kinh doanh của bạn:

Phần mềm MKT Post - hỗ trợ kinh doanh hiệu quả
Phần mềm MKT Post – hỗ trợ kinh doanh hiệu quả
 • Quản lý số lượng lớn tài khoản: MKT Post quản lý hàng loạt các tài khoản, dễ dàng chuyển qua, chuyển lại giữa các tài khoản. Qua đó, nắm rõ thông tin các tài khoản và kiểm tra trạng thái các tài khoản dễ dàng.
 • Đăng bài tự động theo lịch: Tính năng cho phép bạn lên lịch đăng bài cho hàng loạt page. Chỉ cần bạn chọn khung giờ đăng bài cho bài đăng, phần mềm sẽ tự động chạy theo kịch bản soạn trước.
 • Tự động gửi tin nhắn và bình luận hàng loạt: Tính năng tuyệt vời trong việc tăng tương tác với khách hàng. Bạn có thể chạy các chiến dịch viral cho kênh của bạn một cách mượt mà và chỉn chu nhất. 
 • Đăng bài bán hàng lên Group Facebook: Tự động tham gia các nhóm, group trên Facebook thông qua tìm kiếm từ khóa. Đăng bài tự động lên group mà không kiểm duyệt, uptop bài viết để tăng tương tác với khách hàng.
 • Xây dựng hệ thống reels chuyện nghiệp: Đăng reels tự động bằng page profile, tự động spin để tránh spam, quản lý bài đăng thông minh bằng cách phân thành các danh mục,… Qua đó, việc kiểm soát page đơn giản hơn bao giờ hết.

2. Phần mềm MKT Viral

Cũng giống như MKT Post, MKT Viral thuộc hệ thống của phần mềm MKT, đây là phần mềm tuyệt vời để bạn tăng like fanpage. Điểm mạnh của MKT Viral là đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn lên xu hướng nhanh chóng, từ đó tiếp cận được lượng lớn người dùng. MKT Viral có thể sử dụng đa nền tảng và đều mang lại hiệu quả tối đa:

 • Quản lý thông minh số lượng lớn các tài khoản: Cập nhật thông tin tài khoản nhanh chóng, quản lý các tài khoản theo danh mục cụ thể.
 • Tải hàng loạt video: Các video được tải trên các nền tảng khác KHÔNG HÌNH MỜ, KHÔNG DÍNH LOGO, giúp video reup của bạn tránh được luật vi phạm bản quyền.
 • Tự động chỉnh sửa hàng loạt video: Nếu bạn muốn video có thêm các hiệu ứng, nhãn dán hay logo của doanh nghiệp, bạn chỉ cần update tài nguyên lên MKT Viral là xong. Ngoài ra MKT Viral cũng cung cấp 1000+ hiệu ứng động.
 • Đăng video trên đa kênh: Tự động đăng tải các video lên các kênh khác nhau với tốc độ nhanh. Bạn cũng có thể đăng tải video lên các nền tảng khác nhau.
 • Seeding video đa nền tảng: Seeding chéo nhau, thúc đẩy tương tác và giúp ích trong quá trình quản lý kênh.
Phần mềm MKT Viral
Phần mềm MKT Viral

3. Phần mềm tự động Facebook Likebot

Likebot là một trong những công cụ đầu tiên để tăng like trên Facebook, hoạt động chủ yếu dựa trên việc trao đổi lượt thích. Khi bạn đăng nhập và like trang của người khác, phần mềm sẽ cung cấp điểm cho bạn, sau đó điểm này sẽ được quy đổi thành số lượt thích cho bài viết, ảnh hoặc video của bạn.

Nếu bạn muốn tăng like nhanh chóng mà không muốn chờ đợi, bạn có thể mua điểm bằng cách nạp tiền vào tài khoản của phần mềm. Để tránh việc tăng like quá đột ngột và khiến Facebook nghi ngờ, bạn nên thiết lập một giới hạn cho số lượt like mỗi ngày.

Phần mềm tăng like fanpage – Facebook Likebot

4. Phần mềm Simple Account

Simple Account là một trong những công cụ phổ biến giúp tăng like trên Facebook hiện nay. Chức năng chính của Simple Account là tăng lượt thích cho fanpage và nâng cao sự tương tác trên bài viết. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ tương tác trong tin nhắn với đa dạng cảm xúc, với hầu hết các like và tương tác đến từ người dùng thực và có dấu hiệu tăng dần.

Cơ chế hoạt động khá đơn giản, dựa trên việc mời người dùng thích trang. Điều này có nghĩa là phần mềm sẽ gửi lời mời đến bạn bè của bạn để thích trang, tuy nhiên, việc họ thực sự thích trang hay không còn phụ thuộc vào sự đồng ý của họ. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần tạo nhiều tài khoản Facebook và mỗi tài khoản cần có nhiều bạn bè. Sau đó, bạn chỉ cần kết nối tài khoản Facebook của mình với phần mềm để bắt đầu sử dụng.

Phần mềm tăng like fanpage – simple Account

5. Phần mềm Hublaa Liker

350 lượt thích và có thể lên đến 15.000 lượt tương tác mỗi ngày là những con số mà phần mềm Hublaa Liker mang lại cho bạn. Phần mềm còn có khả năng cá nhân hóa lượt thích bằng các phản ứng trên Facebook và tăng tương tác bằng cách thích bài viết của người khác. 

Một vài tính năng của Hublaa Liker:

 • Tăng like cho bài viết, trạng thái, ảnh, up/down video, album.
 • Tăng mức độ tương tác trang cá nhân.
 • Trả lời tin nhắn, bình luận tự động.
Phần mềm tăng like fanpage - Hublaa Liker
Phần mềm tăng like fanpage – Hublaa Liker

6. Phần mềm Facebook Yolikers

Yolikers là phần mềm tăng like fanpage Facebook hiệu quả được nhiều người dùng trên thế giới tin dùng. Bởi khả năng thu hút số lượng không giới hạn các fanpage, bài đăng và bình luận. Mỗi hành động sẽ mang lại cho bạn 200 lượt thích mỗi bài đăng và tối đa mỗi ngày là 10.000 lượt tương tác.

Phần mềm tăng like fanpage – Yolikers

7. Phần mềm Swipa

Swipa cho phép bạn đăng tải lên các bài đăng dạng video, ảnh, text để tăng lượt like. Khi càng có nhiều lượt tải lên thì bạn sẽ được xếp hạng càng cao và càng xuất hiện nhiều bài đăng phổ biến. Các tính năng nổi bật của phần mềm Swipa:

 • Tăng lượt thích miễn phí mỗi ngày.
 • Tải xuống càng nhiều, xếp hàng càng cao.
 • Nhận được nhiều lượt thích hơn với ảnh và video.
 • Tăng hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn.
Phần mềm tăng like fanpage – Swipa

8. Phần mềm Max Like Page

Đây là một ứng dụng tăng like cho Facebook mới được phát triển, có mức phí là 1.000.000 VNĐ/năm. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật như sau:

 • Tự động tăng like cho fanpage một cách nhanh chóng với số lượng lớn.
 • Hỗ trợ chạy like đồng thời trên nhiều fanpage.
 • Tốc độ like bài viết nhanh chóng, được hỗ trợ bởi tính năng chạy ẩn.
 • Giao diện đẹp, dễ sử dụng, kết hợp cả với chức năng chạy trên trình duyệt.
Phần mềm tăng like fanpage – Max Like Page

9. Phần mềm FBoost

FBoost là một ứng dụng tăng like phổ biến được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online lựa chọn, đặc biệt là với khả năng hỗ trợ đáng kể trong việc tiếp thị online. Bằng cách sử dụng FBoost, người dùng sẽ nhận được nhiều lượt thích trên trang cá nhân, bài đăng, hình ảnh và video.

Bạn có thể mở rộng sự tiếp cận đối với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. FBoost là ứng dụng miễn phí, giao diện đơn giản, thao tác dễ sử dụng, cung cấp cả tính năng tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ và lượt xem.

Phần mềm tăng like fanpage – FBoost

10. Phần mềm MyFbliker

Đây là một ứng dụng hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook khá hiệu quả, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. MyFbliker tự động thực hiện việc tăng lượt thích trên Facebook, giúp nâng cao tương tác và hỗ trợ hiệu quả trong quá trình kinh doanh.

Điều đặc biệt là MyFbliker không gửi tin nhắn quảng cáo một cách quấy rối, mà thay vào đó tự động tìm kiếm bài đăng và thực hiện lượt bình luận một cách nhanh chóng và linh hoạt. 

Phần mềm tăng like fanpage – MyFbliker

III. Lưu ý khi sử dụng phần mềm tăng like fanpage

Phần mềm tăng like fanpage  hoạt động dựa trên nguyên tắc “tăng like chéo”, tương tác giữa các tài khoản trên nền tảng này. Khi bạn thích bài đăng của người khác, họ sẽ phản hồi lại với bài đăng của bạn. Phương pháp này tăng like một cách tự nhiên và an toàn, không liên quan đến việc hack like. 

Để tránh vi phạm chính sách của Facebook, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

– Sử dụng tài khoản Facebook phụ với hình đại diện: Khi sử dụng ứng dụng tăng like Facebook, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng tài khoản phụ với hình đại diện sẽ tăng cường bảo mật và bảo vệ tài khoản của bạn.

Đăng bài viết ở chế độ công khai: Để tăng lượt like một cách tối đa và hiệu quả nhất, bạn cần đăng bài viết ở chế độ công khai.

– Thực hiện tăng like đều đặn: Kích hoạt ứng dụng để tăng like sau mỗi 5 – 15 phút. Tuy nhiên, lưu ý rằng số lượt like có thể tăng dần dần trong các lần tiếp theo.

Trên đây, phần mềm MKT đã giới thiệu cho bạn các phần mềm tăng like fanpage hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công cụ hiệu quả để thúc đẩy quá trình kinh doanh của bạn. Chúc bạn may mắn và thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates