Review top 7 phần mềm gửi kết bạn Facebook hiệu quả nhất 2023

Phần mềm gửi kết bạn Facebook không còn xa lạ với nhà kinh doanh online hiện nay. Nhờ sự kết hợp kinh doanh và các ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động marketing đã góp phần vào đà phát triển của Việt Nam vươn xa hơn trên đường đua thế giới. Thật vậy hãy theo chân phần mềm MKT để khám phá thêm nhiều điều hay về chủ đề này nhé! 

I. Phần mềm gửi kết bạn Facebook dành cho ai?

Một số lý do nên sử dụng phần mềm gửi kết bạn Facebook:

– Phần mềm hỗ trợ kết bạn với nhiều người: Khi có một số lượng bạn bè lớn việc tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Từ đó, dễ dàng bùng nổ đơn hàng và gia tăng doanh số.

Phần mềm gửi kết bạn Facebook

– Tạo thương hiệu cá nhân: Khi có số lượng bạn bè lớn bạn sẽ trở nên uy tín hơn trong mắt người dùng Facebook. Từ đó, hành vi mua của khách hàng đối với sản phẩm sẽ được gia tăng. 

– Khách hàng tiềm năng: Chúng ta có thể dễ dàng các hành động trên trang của những đối tượng mà mình hướng đến và từ đó việc thấu hiểu khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Đưa ra các giải pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng trên trang. 

Những người nên sử dụng phần mềm gửi kết bạn Facebook: 

 • Chủ doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Kinh doanh online trên Facebook là các cửa hàng, cá nhân
 • Nhân viên marketing tại công ty để tìm cách công ty kết nối được với khách hàng
Phần mềm gửi kết bạn Facebook
 • Dành cho những bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí làm marketing trên Facebook
 • Các bạn muốn giành lấy những khách hàng của đối thủ cạnh tranh

II. Top phần mềm gửi kết bạn Facebook hiệu quả

Trên thị trường công nghệ hiện nay xuất hiện vô số các phần mềm khác nhau hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh online của doanh nghiệp. Tuy vậy phần mềm nào hiệu quả và mang lại tệp data khách hàng chất lượng. Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết thêm chi tiết nhé: 

1. MKT Data 

Hình thức bán hàng trên trang mạng xã hội không còn xa lạ đối với các nhà kinh doanh.Tuy nhiên làm cách nào để target đúng tệp khách hàng mục tiêu thì không phải ai cũng biết. Tất cả các tính năng hỗ trợ marketing online đều được tích hợp trong phần mềm quét data khách hàng MKT Data. Thật vậy, MKT Data trang bị những tính năng gì mà hot đến thế?

Phần mềm gửi kết bạn Facebook

MKT Data là phần mềm hỗ trợ phân tích và tổng hợp data uid khách khách hàng tiềm năng. Các doanh nghiệp sẽ được phần mềm hỗ trợ thực hiện các hoạt động Viral Marketing hiệu quả. MKT Data được xem như giải pháp marketing cho doanh nghiệp. 

Một số tính năng tiêu biểu của phần mềm quét data khách hàng MKT Data:

 • Quản lý tài khoản số lượng lớn một cách chuyên nghiệp 
 • Quét tương tác, thành viên từ các Group
 • Quét UID tương tác fanpage tự động
 • Tự động tìm kiếm UID thành viên mới tham gia nhóm
 • Cho phép quét tương tác bài vết bất kỳ trong nhóm
 • Tìm kiếm tên nhóm, số lượng thành viên nhóm, trạng thái của nhóm theo từ khóa
 • Tìm kiếm UID đã tương tác ở bài viết bất kỳ trên một Page
Phần mềm gửi kết bạn Facebook
 • Quét ID list bài viết của page bất kỳ
 • Tìm kiếm ID page theo từ khóa, hiển thị đầy đủ thông tin tên page, lượt Follow, thích
 • Quét toàn bộ những người tương tác với page cộng đồng hoặc page thương hiệu

So với các công cụ quét data khác thì phần mềm MKT Data được xem là công cụ tối ưu và hiệu quả nhất. Bởi nó được trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt giúp gia tăng doanh thu bán hàng. Phần mềm được đánh giá Top 1 hiện nay với sự trang bị về các tính năng hoàn hảo mà chưa phần mềm nào có được. 

2. Phần mềm MKT Care 

MKT Care nổi tiếng với tool nuôi nick tự động và chăm sóc tài khoản số lượng lớn. Một số tính năng hiệu quả của phần mềm: 

 • Theo dõi lịch sử đăng bài và lịch đăng bài
 • Spin nội dung bài viết, phần mềm tự động đăng bài lên hội nhóm, lên trang cá nhân.
 • Tự động uptop bài viết
Phần mềm gửi kết bạn Facebook
 • Load thông tin tài khoản đã tham gia (Kiểm duyệt, không kiểm duyệt,…)
 • Chia sẻ bài viết lên profile, group tự động
 • Phần mềm tự động tương tác như người thật theo AI
 • Tự động thay đổi thông tin tài khoản, mật khẩu…. hàng loạt theo yêu cầu
 • Phần mềm kết bạn theo gợi ý, theo danh sách UID data có sẵn theo yêu cầu

3. Tool Auto Add Friend Facebook 

Hiện nay, phần mềm kết bạn Tool Auto Add Friend Facebook đang được ưa chuộng vì tính tiện dụng mà nó mang lại. Việc cài đặt và sử dụng vô cùng đơn giản.

Phần mềm gửi kết bạn Facebook

Tool có nhiều tính năng hữu ích bao gồm kết bạn với bạn bè, kết bạn theo đề xuất của Facebook, kết bạn với người tương tác post, kết bạn với thành viên trong group, xóa lời mời kết bạn đã được gửi đi trước đó,… 

4. IZ Friend 

IZ Friend là phần mềm kết bạn Facebook hàng loạt và quản lý tệp bạn bè hiệu quả. Tuy nhiên, phần mềm này không tích hợp đa dạng các tính năng hỗ trợ hoạt động marketing khác. Vì vậy không có quá nhiều khách hàng dùng phần mềm này do quá ít tính năng.

5. Simple FB Mobile

Phần mềm gửi kết bạn Facebook

Đây là một ứng dụng chạy trên cả 2 nền tảng IOS và Android giúp kết bạn Facebook hoàn toàn tự động. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ like, share, comment tự động trên thiết bị di động khá hiệu quả. 

6. Facebook Fplus

Đây là phần mềm cho phép kết bạn miễn phí trải nghiệm trong 3 ngày đầu. Phần mềm khá phù hợp khi bạn muốn thử ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh của mình để có thể quyết định mức độ hiệu quả phần mềm mang lại. 

7. Aloprofile

Aloprofile không chỉ có chức năng hỗ trợ tự động kết bạn trên Facebook mà còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như lọc danh sách bạn bè không tương tác, tăng sự tiếp cận và lượt xem cho các bài livestream. Giao diện của nó được thiết kế đẹp và khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm được đánh giá không cao cho sự bảo mật thông tin cho khách hàng. 

phần mềm gửi kết bạn facebook
Phần mềm gửi kết bạn Facebook

Trên đây là tất cả những thông tin về top phần mềm gửi kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates