MKT Software – Top phần mềm auto comment miễn phí 2023

Để hiệu quả kinh doanh online cao, bài viết của bạn cần có được nhiều lượt tương tác, comment. Cũng vì thế mà các phần mềm auto comment miễn phí dần trở nên phổ biến. Vậy auto comment Facebook có tác dụng cụ thể nào? Các phần mềm auto comment miễn phí tốt nhất hiện nay? Cùng tham khảo trong bài viết sau của MKT Software nhé! 

I. Auto comment Facebook để làm gì?

Dù là tài khoản cá nhân, nick người nổi tiếng, hay Fanpage bán hàng, bạn luôn lượng comment nhất định điều hướng để đạt sự tin tưởng từ khách hàng. Hiện nay, Facebook cùng Google đang thống trị hầu hết mảng Marketing. Một Facebook hay Fanpage có vài chục ngàn like, nhưng chỉ lác đác 2,3 cmt sẽ dẫn đến thiếu độ TRUST. Phần mềm auto comment miễn phí sẽ giúp bạn: 

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Các bài đăng có lượng tương tác cao Facebook hơn. Comment là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá lượng tương tác. Qua tăng comment, bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả.
 • Tăng uy tín sản phẩm, thương hiệu cá nhân, sản phẩm: Khách hàng sẽ an tâm, tin tưởng vào các sản phẩm để nhận được nhiều đánh giá, comment khen ngợi. Điều này giúp bạn nâng cao uy tín, chốt đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Tạo hiệu ứng đám đông: Các bài đăng có nhiều tương tác, bình luận sẽ thu hút sự chú ý của người dùng. Từ đó, bạn có thể tạo ra hiệu ứng đám đông thu hút khách hàng.
 • Marketing hiệu quả với chi phí 0 đồng: Phần mềm auto comment miễn phí giúp bạn comment tự động vào các bài đăng theo nhu cầu. Từ đó tối ưu năng suất doanh và hiệu quả marketing, kinh doanh của bạn.
Auto comment Facebook để làm gì?

II. Top phần mềm auto comment miễn phí hiệu quả 2023

Auto comment, bình luận hỗ trợ bạn tự động tăng tương tác với khách hàng, bạn bè trên Facebook. Trong kinh doanh online thì phần mềm auto comment lớn giúp bạn bè, khách hàng thấy được bài viết bán hàng trên Facebook của bạn tốt nhất.

1. Phần mềm auto comment miễn phí MKT Post

Phần mềm auto comment miễn phí MKT Post  là công cụ được hướng đến với chức năng chính là đăng bài hàng loạt. Công cụ còn nhiều tính năng khác giúp bạn có thể tạo ra những chiến dịch marketing tốt nhất:

 • Tự động đăng bài hàng loạt nên nhiều trang cá nhân fanpage cộng đồng khách hàng tiềm năng
 • Tự động seeding, comment trong bài viết thu hút khách hàng, tạo ứng đám đông 
 • Xây dựng uy tín, thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, sản phẩm với lượng tương tác cao, ổn định 
 • Điều chỉnh thời gian giữa các tương tác comment, seeding theo ý muốn tạo hiệu quả chân thật nhất, tránh checkpoint 
 • Tiết kiệm nhiều lần so với các hình thức marketing online, chạy quảng cáo khác 
 • Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm tăng like Facebook miễn phí, nhanh chóng
phần mềm mkt post
Phần mềm auto comment miễn phí MKT Post

2. Tool comment tự động MKT Care

MKT Care là phần mềm quản lý nhiều tài khoản Facebook, auto comment hoàn toàn tự động. Phần mềm có đa tính năng giúp bạn quản lý, nuôi nick hiệu quả:

 • Chức năng thêm, xóa nick hàng loạt giúp bạn nhanh chóng thêm, xóa nick trên phần mềm, tiết kiệm lượng lớn thời gian 
 • Đăng bài số lượng lớn giúp bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, nội dung bài viết tiếp cận người dùng nhiều nơi trên các profile, cộng đồng, fanpage 
 • Gửi lời mời kết bạn, chấp nhận kết bạn tự động với những tài khoản Facebook khác. Chức năng này giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng nhanh hơn qua bạn bè Facebook
 • Đăng bài hàng loạt theo lịch được setup sẵn, quản lý dễ dàng, tự động tương tác, đẩy like, comment
 • Tự động bổ sung, hoàn thiện các thông tin còn thiếu trong profile cá nhân (avatar, giới tính, ngày sinh, địa chỉ,…)
 • Bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến danh sách bạn bè, khách hàng của các tài khoản hoặc các uid bạn sở hữu chỉ sau vài click thiết lập hành động mà không lo bị spam
phần mềm MKT Care
Tool comment tự động MKT Care

3. Công cụ Spiner

Sniper là giải pháp marketing đa kênh giúp bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng, bán hàng nhanh chóng, dễ dàng. 

Ưu điểm của phần mềm 

 • Chia sẻ Livestream ra hàng ngàn group nhanh chóng 
 • Phần mềm quét lấy số điện thoại từ Facebook

4. Phần mềm Simple Account

Simple Account đã được ra mắt cách đây khá lâu. Phần mềm auto comment miễn phí này  có nhiều tính năng như tăng like, tăng bình luận, tăng share, … hỗ trợ việc bán hàng trên Facebook vô cùng hữu ích.

Ưu điểm của phần mềm

 • Hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân, fanpage
 • Bán hàng, kinh doanh online dễ dàng, hiệu quả. 

5. Tool Plus24h

Plus là phần mềm đã khá phổ biến trong chạy quảng cáo Facebook. Phần mềm cung cấp giải pháp marketing online tổng thể với nhiều tính năng trong đó có tính năng auto comment. 

Ưu điểm của phần mềm

 • Auto tương tác, trả lời comment giúp người dùng tối ưu thời gian, công sức 
 • Hỗ trợ tìm kiếm UID khách hàng tiềm năng trên Facebook hiệu quả
Tool Plus24h
phần mềm auto comment miễn phí Plus24h

Trên đây MKT Software đã chia sẻ đến các bạn những kiến thức về phần mềm auto comment miễn phí. Hi vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức mới và chọn được phần mềm auto comment yêu thích. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates