Hướng dẫn ẩn like Facebook nhanh chóng, hiệu quả

Từ khi được ra mắt, tính năng ẩn số lượt thích trên ứng dụng Facebook đã thu hút sự quan tâm và phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Điều này giúp cho người dùng Facebook không còn phải lo lắng hoặc thiếu tự tin khi bài đăng của họ không nhận được nhiều tương tác.Vậy bạn đã biết cách ẩn like Facebook chưa? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn ẩn like Facebook đơn giản, nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn ẩn like facebook nhanh chóng, hiệu quả

Xem thêm:

Cách seeding Facebook cho người mới [2023]

Các mẫu minigame trên Facebook thu hút không nên bỏ lỡ

I. Hướng dẫn ẩn like Facebook là gì?

Hướng dẫn ẩn like Facebook là thao tác cho phép người dùng ẩn số lượng “Thích” (Like) được hiển thị công khai trên các bài đăng cá nhân hoặc trang Facebook. Khi ẩn like, người dùng vẫn có thể thích bài đăng, nhưng số lượng thích sẽ không được công bố và không hiển thị cho người khác.

Facebook cho ra mắt tính năng ẩn cảm xúc nhằm mục đích giúp người dùng tập trung vào nội dung bài viết thay vì tập trung vào số lượng người like. Đối với người dùng, hướng dẫn ẩn like Facebook mang lại một số lợi ích như:

  • Tăng tính riêng tư: Việc ẩn số lượng like giúp người dùng duy trì mức độ riêng tư cao hơn về sự tương tác và phản hồi trên các bài đăng cá nhân. Điều này giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ nội dung mà không phải quan tâm đến số lượng like mà họ nhận được.
  • Giảm áp lực xã hội: Tính năng ẩn like giúp giảm bớt áp lực xã hội và cảm giác cạnh tranh trong việc thu thập like và sự chú ý trên mạng xã hội. Người dùng không cần lo lắng về việc so sánh số lượng like của mình với người khác và có thể tập trung vào việc chia sẻ nội dung ý nghĩa hơn.
  • Tập trung vào nội dung chất lượng: Khi số lượng like không còn là yếu tố quan trọng, người dùng không còn phải nghĩ cách hack like Facebook, họ có thể tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng hơn và tương tác với người theo dõi dựa trên sự giao tiếp và bình luận, chứ không chỉ dựa trên số like.
  • Bảo vệ tâm lý và tránh ảnh hưởng tiêu cực: Việc ẩn like giúp ngăn chặn những tác động tiêu cực từ việc so sánh và đánh giá bản thân dựa trên số like. Điều này có thể giúp bảo vệ tâm lý và tăng cường sự tự tin và sự chấp nhận của người dùng.

Hướng dẫn ẩn like trên Facebook mang lại những lợi ích quan trọng cho người dùng, tạo ra môi trường trực tuyến tích cực và khuyến khích sự tập trung vào nội dung chất lượng và tương tác ý nghĩa.

II. Hướng dẫn ẩn like Facebook trên máy tính, điện thoại

1. Hướng dẫn ẩn like Facebook trên máy tính

Để ẩn like trên Facebook bằng máy tính, bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook trên máy tính, sau đó chọn vào ảnh đại diện của bạn rồi nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Trong mục cài đặt và quyền riêng tư, chọn Tùy chọn bảng feed.

Chọn Tùy chọn bảng feeds.

Bước 3: Hộp thoại mới được mở ra, bạn chọn Tùy chọn về cảm xúc.

Chọn Tùy chọn về cảm xúc.

Bước 4: Để ẩn cảm xúc cho bài đăng của mình với người khác, ở mục Về bài viết của bạn bạn tiến hành gạt thanh gạt sang phải.

Gạt thanh gạt sang phải.

2. Hướng dẫn ẩn like Facebook trên điện thoại

Đối với người dùng điện thoại, bạn thực hiện 4 bước sau đây:

Bước 1: Trên màn hình chính của Facebook bạn chọn Menu, sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư => Cài đặt.

Chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Cài đặt trang cá nhân.

Chọn Cài đặt trang cá nhân.

Bước 3: Kéo xuống tìm đến mục Cài đặt bảng feed => Tùy chọn về cảm xúc.

Chọn Tùy chọn về cảm xúc.

Bước 4: Tại mục Về bài viết của bạn, bạn cũng gạt thanh gạt sang phải để hoàn tất quá trình.

Kéo thanh gạt sang phải

Kết luận

Như vậy, bài viết trên phần mềm MKT đã hướng dẫn ẩn like Facebook đơn giản, nhanh chóng dành cho bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates