Hướng dẫn hack like Facebook không tụt mới nhất miễn phí: Phương pháp hiệu quả đáng thử

Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất, đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì sự tương tác giữa người dùng và thương hiệu. Đối với những người kinh doanh online, việc có một lượng lớn lượt thích trên các bài viết, ảnh hoặc Fanpage được xem là một chỉ số quan trọng của sự phổ biến và uy tín. Trong bài viết này hãy cùng phần mềm MKT khám phá những cách hack like Facebook không tụt mới nhất miễn phí. 

I. Hack like Facebook là gì?

Hack like Facebook là việc khiến mỗi bài viết có nhiều tương tác hơn. Hack like Facebook không tụt là một thủ thuật giúp gia tăng số lượng like của bài viết trên trang cá nhân, nhóm, Fanpage. Việc hack like sẽ được thực hiện bằng một số tool về Facebook. Mục đích của việc này thường là nhằm tăng sự uy tín, độ phổ biến hoặc tạo ra một hình ảnh tích cực về một cá nhân, sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu trên mạng xã hội.

Hack like Facebook không tụt mới nhất miễn phí

II. Hack like Facebook đem lại lợi thế gì?

Hack like Facebook không tụt mới nhất miễn phí là phương pháp marketing trên Facebook mang lại nhiều lợi ích như sau:

1. Tăng uy tín Fanpage hoặc trang cá nhân

Hack like, tăng like không chỉ làm đẹp cho Fanpage, cho nick Facebook của bạn mà còn khiến cho mọi người khi xem vào trang Fanpage, Facebook thấy tin tưởng hơn đặc biệt là với những Fanpage bán hàng. Bởi thông thường khách hàng sẽ nhìn vào số lượt thích page hoặc lượt sub, follow để đánh giá một facebook hoặc fanpage có uy tín hay không. Vì vậy phương pháp hack like Facebook không tụt mới nhất miễn phí cũng rất hữu ích khi bạn sử dụng nó. 

2. Tạo ấn tượng ban đầu và tăng cơ hội tiếp cận

Số lượng lượt thích lớn có thể tạo ra ấn tượng ban đầu với những người mới ghé thăm trang Facebook của bạn. Điều này có thể làm cho trang của bạn trở nên “nổi bật” hơn trong mắt một số người dùng. Một số người dùng có thể quan tâm đến Facebook của bạn vì số lượng lượt thích lớn. Điều này có thể tạo ra cơ hội để tiếp cận một lượng lớn người dùng mới.

3. Thu hút lượt tương tác cho bài viết

Một bài viết được nhiều người like và comment sẽ tỏ ra hấp dẫn hơn, khiến người xem tò mò và muốn khám phá nội dung của nó. Điều này dẫn đến sự tăng cơ hội cho bài viết để được chú ý và tương tác bởi đám đông. Ngược lại, một bài viết thiếu sự tương tác sẽ ít được quan tâm và có khả năng bị bỏ qua một cách nhanh chóng. 

Hack like thu hút lượt tương tác cho bài viết

III. Hack like Facebook không tụt mới nhất miễn phí, bạn cần làm gì?

Nếu bạn muốn nâng cao số lượt thích cho các bức ảnh của mình trên Facebook, bao gồm ảnh đại diện, ảnh đã đăng từ điện thoại hoặc máy tính, bài viết, hay những ảnh tham gia cuộc thi trên Fanpage. Bạn cần lưu ý một số điều kiện cơ bản sau đây để thực hiện hack like Facebook không tụt mới nhất miễn phí:

 • Bật chế độ riêng tư: Đầu tiên, hãy mở chế độ riêng tư của bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào mục cài đặt, bạn sẽ thấy phần quản lý quyền riêng tư và người theo dõi.
 • Điều chỉnh cài đặt theo dõi: Tiếp theo, bạn cần chọn “ai có thể theo dõi bạn” và chọn tùy chọn “tất cả mọi người”. Điều này mở rộng phạm vi người dùng có thể theo dõi hoạt động của bạn.
 • Thiết lập bình luận và thông báo: Bước tiếp theo, bạn cần thiết lập phần bình luận từ những người theo dõi và các thông báo để chế độ cho “công khai”, nhằm tối đa hóa sự tương tác.

  Hack like Facebook miễn phí
  Thiết lập bình luận chế độ công khai

IV. Tool hack like Facebook không tụt mới nhất 2024

Một phần mềm hack like không tụt miễn phí đơn giản được ưa chuộng hiện nay là phần mềm MKT Care được phát triển bởi phần mềm marketing Facebook uy tín, giàu kinh nghiệm. Công cụ thực hiện hack like facebook không tụt trên trình duyệt MKT.

1. Thông tin về phần mềm hack like Facebook không tụt – MKT Care

MKT Care là phần mềm nuôi nick Facebook, chăm sóc tài khoản với số lượng lớn trên trình duyệt MKT. Bạn có thể tăng like Facebook tự động dễ dàng bằng cách cho các tài khoản đã nuôi tự động like bài viết chỉ định trên hệ thống. Một số tính năng nổi bật của phần mềm hack like Facebook không tụt mới nhất miễn phí MKT Care bao gồm:

Phần mềm hack like facebook không tụt MKT Care
 • Hack like không tụt bài viết chỉ định theo yêu cầu của người sử dụng tự động dễ dàng: Tự động like hàng loạt.
 • Quản lý tài khoản với số lượng lớn: Tạo được các danh mục khác nhau dễ quản lý
 • Auto đăng bài Facebook với số lượng lớn: Lên lịch đăng bài tự động hàng loạt có lịch sử hoạt động giúp quản lý tốt bài đăng
 • Auto comment Facebook: Tự động phủ comment vào nhiều bài đăng trên hàng loạt group giúp tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng.
 • Tự động kết bạn và đồng ý kết bạn
 • Quản lý bài viết chuyên nghiệp: Tạo các danh mục bài viết dễ quản lý
 • Nhắn tin hàng loạt cho khách hàng tiềm năng: Gửi tin nhắn theo danh sách UID, theo danh sách bạn bè có sẵn.
 • Bạn có thể theo dõi video dưới đây để biết toàn bộ tính năng phần mềm:

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm hack like Facebook không tụt

Bạn thực hiện hack like Facebook không tụt MKT Care theo hướng dẫn cụ thể sau:

Bước 1: Tải phần mềm tại: Phần mềm MKT Care

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào MKT Care

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn Tab Viral Marketing => chọn Seeding Bài viết.

 • Dán link bài viết bạn muốn hack like vào ô LINK SHARE.
 • Lựa chọn tính năng THẢ CẢM XÚC.

  Tạo kịch bản hack like Facebook

Bước 3: Chạy tương tác các tài khoản bằng cấu hình vừa tạo.

 • Tiếp theo bạn cần chọn Danh sách tài khoản => BÔI ĐEN những tài khoản cần chạy.
 • Sau đó nhấn START để hoàn thành cách hack like Facebook trên MKT Care. Hệ thống sẽ thao tác tự động tăng like.

  Chạy kịch bản hack like tự động

Bước 4: Kết quả trả về sau khi nhấn Start

V. Kết luận

Bằng cách sử dụng các phương pháp hack like Facebook không tụt mới nhất miễn phí có thể mang lại một số lợi ích ngắn hạn như tăng uy tín, tạo ấn tượng ban đầu, thu hút tương tác, và xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn. Tuy nhiên, đối với những ai muốn thực hiện điều này, việc lựa chọn công cụ như phần mềm MKT Care có thể là sự lựa chọn an toàn trong quá trình này. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates