Cách share livestream không bị chặn đơn giản 2023

Cách share livestream không bị chặn đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Để thu hút thêm lượt xem cho livestream, các chủ shop/doanh nghiệp thường thực hiện chia sẻ livestream lên tường cá nhân, hội nhóm hay fanpage. Tuy nhiên, một số tài khoản lại gặp tình trạng bị chặn khi chia sẻ. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến livestream bị chặn chia sẻ. Cách share livestream không bị chặn đơn giản 2023 là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Vì sao bị chặn chia sẻ livestream?

Khi thực hiện chia sẻ livestream, bạn có thể bị chặn share livestream. Một số lỗi cơ bản khiến bạn gặp vấn đề như:

  • Chia sẻ quá nhiều livestream trong thời gian quá ngắn. Nếu bạn lặp lại một thao tác nào đó nhiều lần với thời gian nghỉ rất ngắn, bạn sẽ gặp phải tình trạng spam Facebook và bị khóa chức năng trong một thời gian nhất đinh. Nếu bạn chia sẻ livestream nhiều trong thời gian ngắn, bạn sẽ bị khóa chức năng livestream
  • Chia sẻ group nhưng chưa được phê duyệt. Một số group bạn cần phải được quản trị viên phê duyệt nếu muốn chia sẻ, đăng tải bất kỳ thông tin nào. Share của bạn sẽ bị chặn khi chưa được phê duyệt
  • Bạn đã bị block, out khỏi group. Nếu bạn share quá nhiều nội dung không liên quan nhiều lần. Bạn có thể bị block hoặc out nhóm và không thể chia sẻ livestream về đây

II. Cách share livestream không bị chặn đơn giản 2023

Để tránh trường hợp bị chặn chia sẻ livestream, bạn có thể thực hiện các cách share livestream không bị chặn đơn giản sau.

Cách share livestream không bị chặn đơn giản 2023

1. Chia sẻ bằng nhiều tài khoản

Để tránh tình trạng spam Facebook, bạn có thể thực hiện chia sẻ livestream bằng nhiều tài khoản. Sử dụng nhiều tài khoản không chỉ không bị lặp hành động trong một tài khoản mà còn giúp bạn tiếp cận nhiều tệp khách hàng khác nhau 

2. Thay đổi nội dung bài viết chia sẻ

Một mẹo khác để không bị spam, chặn share livestream là bạn hãy thay nội dung chia sẻ. Trong quá trình chia sẻ, bạn hãy thay đổi các từ ngữ trong văn bản bài viết sao cho không bị lặp lại nhiều mà vẫn đảm bảo ý muốn truyền đạt. 

3. Chia sẻ vào nhóm có cùng chủ đề với livestream

Mục đích cuối cùng của livestream chính là bán hàng. Vì vậy bạn nên share livestream vào những nhóm có cùng chủ đề với buổi livestream. Điều này sẽ giúp bạn:

  • Tiếp cận đúng tệp khách hàng hướng tới
  • Không bị block, chặn share khi không phù hợp chủ đề nhóm
Chia sẻ vào nhóm có cùng chủ đề với livestream
Chia sẻ vào nhóm có cùng chủ đề với livestream

Tuy nhiên, bạn cần chọn những group cho phép đăng bài và chia sẻ livestream để share.

4. Không chia sẻ nhiều livestream trong thời gian ngắn

Cách share livestream không bị chặn tiếp theo mình muốn chia sẻ là không share nhiều livestream trong thời gian ngắn. Hành động chia sẻ liên tục này rất dễ bị đánh spam dẫn đến chặn. Bạn hãy để một khoảng thời gian giữa 2 lần chia sẻ khoảng 5’-10’ để đạt hiệu quả tốt nhất.

5. Sử dụng phần mềm chia sẻ livestream hàng loạt

Một cách share livestream không bị chặn vô cùng hiệu quả là sử dụng phần mềm chia sẻ livestream hàng loạt MKT Viral. Công cụ có khả năng share livestream tự động, hỗ trợ livestream không bị chặn, spam Facebook:

  • Tự động share livestream ra trang cá nhân các tài khoản
  • Auto share đến các group đã tham gia
  • Share livestream trên các fanpage quản lý
  • Hỗ trợ comment, seeding tự động trong livestream. MKT Viral cũng là một phần mềm auto comment miễn phí, bạn nên sử dụng
  • Tự động buff like, phần mềm tăng like Facebook, tăng tương tác livestream hiệu quả
Phần mềm MKT Viral
Phần mềm chia sẻ livestream hàng loạt

Trên đây, mình đã chia sẻ các kiến thức về chặn chia sẻ livestream Facebook. Mong rằng quan bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách share livestream không bị chặn hiệu quả 2023. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates