Cách auto share Facebook miễn phí, đơn giản nhất 2023

Auto share Facebook là hoạt động vô cùng cần thiết để tăng tính viral cho các bài viết, hình ảnh hay nội dung bất kỳ trên nền tảng, đem lại lợi ích thực tế trong kinh doanh. Vậy làm sao để thực hiện auto share Facebook hiệu quả mà không bị dính spam? Bài viết dưới đây của MKT sẽ giải đáp cho bạn.

I. Auto share Facebook là gì?

Auto share Facebook là việc sử dụng một phần mềm hoặc công cụ được để tự động chia sẻ nội dung trên Facebook mà không cần người dùng phải thực hiện thủ công. Những công cụ này thường được sử dụng để tăng tương tác và tiếp cận của người dùng trên Facebook bằng cách chia sẻ bài viết, trang web hoặc sản phẩm của họ trên các nhóm Facebook, trang cá nhân, trang fanpage hoặc trang mạng xã hội khác.

Auto share Facebook là gì?

Nói cách khác, auto share Facebook là việc bạn làm tăng số lượng chia sẻ nội dung trên nền tảng mà không cần đến thao tác từ người dùng thật. Toàn bộ quá trình này được thiết lập diễn ra một cách tự động.

Tool auto share Facebook là công cụ giúp bạn thực hiện việc chia sẻ thông tin trên Facebook đó. Những phần mềm này được ưa chuộng nhờ đem đến những lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng tool auto share Facebook giúp người dùng tự động chia sẻ nội dung trên nhiều nhóm, trang cá nhân hoặc trang fanpage khác nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng không cần phải thực hiện thủ công, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tăng tương tác và tiếp cận: Tăng tương tác và tiếp cận với khách hàng tiềm năng thông qua các nhóm, trang cá nhân hoặc trang fanpage trên Facebook.
  • Tăng hiệu quả quảng bá: Hỗ trợ tốt trong việc thúc đẩy hiệu quả quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung của mình trên mạng xã hội.

II. Tool auto share Facebook tốt nhất hiện nay

Vào thời điểm dịch bệnh bùng nổ những năm trước đây, bán hàng online nhanh chóng phất lên như một xu hướng. Người người nhà nhà đổ xô sử dụng các sàn thương mại điện tử và cả các nền tảng mạng xã hội để mua bán.

Tất cả các hoạt động đó tạo nền tảng cho sự phát triển của marketing online. Do đó, trong cùng khoảng thời gian này rất nhiều công cụ được phát triển hỗ trợ cho kinh doanh trực tuyến.

Trong số hàng loạt công cụ được phát triển đó, MKT Care là cái tên được đánh giá rất cao trong những tool Facebook marketing với công năng đa dạng.

Tool auto share Facebook – MKT Care

Công cụ này cho phép hack like Facebook tự động mà không bị mất tài khoản do spam hay vi phạm chính sách đồng thời tương tác với nội dung ảnh, bài viết giống như một người dùng thực sự.

Việc tương tác nội dung trên trang chủ và trang cá nhân được thực hiện hoàn toàn tự động để đảm bảo duy trì lịch sử hoạt động của tài khoản và tránh việc bị kiểm tra, checkpoint Facebook. MKT Care cũng có tính năng chia sẻ nội dung, tự động chia sẻ hình ảnh, thông tin và nội dung để tăng khả năng phổ biến của tài khoản.

Để hạn chế tình trạng vô hiệu hóa tài khoản, công cụ này còn cung cấp tính năng comment tự động với cơ chế spin nội dung. Phần mềm cũng cho phép người dùng quản lý bài viết và tài khoản theo danh mục để hỗ trợ cho việc kiểm soát diễn ra dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, MKT Care còn cho phép kết bạn với số lượng lớn trên Facebook, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng chất lượng, và lướt xem story và bảng tin Facebook.

III. Cách auto share Facebook miễn phí, hiệu quả nhất

Thực hiện auto share Facebook bằng MKT Care sẽ cần thao tác qua những bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care
  • Bước 2: Chọn vào VIRAL MARKETING => SHARE BÀI VIẾT
  • Bước 3: Thiết lập cấu hình

+  Điền ID BÀI VIẾT muốn share

+ Nhập caption bạn muốn dùng để chia sẻ.

+ Chọn nơi muốn chia sẻ là trang cá nhân hoặc nhóm.

+ Chọn danh sách tài khoản muốn sử dụng để chia sẻ nội dung.

Thiết lập cấu hình
  • Bước 4: Nhấn START để chạy hành động.

Hoàn tất 4 bước trên đã có thể thực hiện xong quy trình auto share Facebook trên MKT Care.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách auto share Facebook hiệu quả nhất hiện nay. Bạn đọc tham khảo và ứng dụng để viral thông tin của mình đăng tải trên Facebook nhanh chóng hơn nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates