Auto comment trên Facebook free chống spam mới nhất 2023

Auto comment trên Facebook là một công cụ hữu ích để tăng tương tác và tiếp cận với khách hàng. Tuy nhiên, việc sử dụng auto comment không đúng cách có thể dẫn đến việc tài khoản bị chặn hoặc bị xóa tài khoản. Để tránh việc này, hãy tham khảo các hướng dẫn của Phần mềm MKT để sử dụng auto comment trên Facebook một cách an toàn và hiệu quả nhé!

I. Auto comment trên Facebook là gì?

Auto comment trên Facebook là việc sử dụng các công cụ hoặc phần mềm để tự động tạo ra các bình luận trên các bài đăng Facebook. Việc sử dụng các công cụ này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tương tác với đối tượng hướng đến trên Facebook.

Auto comment trên Facebook

Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ auto comment trên Facebook cũng có thể gây ra các vấn đề liên quan đến spam, vi phạm quy định của Facebook. Đồng thời cản trở các hoạt động của người dùng trên nền tảng này, đặc biệt là các nhà kinh doanh online. Vì vậy, để sử dụng công cụ này hiệu quả, bạn nên sử dụng một cách có trách nhiệm và tuân thủ các quy định và hướng dẫn của Facebook.

II. Giới thiệu phần mềm auto comment trên Facebook free – MKT Viral

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng chưa bao giờ là dễ đối với các nhà kinh doanh online. Do đó, các nhà marketer luôn tìm cách hiệu quả hóa điều này để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp. Bài viết này phần mềm MKT sẽ giới thiệu cho bạn auto comment trên Facebook bằng phần mềm MKT Viral bởi hàng loạt tính năng nhé! 

1. Quản lý tài khoản facebook số lượng lớn

Phần mềm MKT Viral cho phép quản lý số lượng lớn tài khoản Facebook một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể nhập vào phần mềm hàng nghìn tài khoản và quản lý chúng chỉ với một vài cú click chuột một cách không giới hạn.

 • Thêm Nhóm tài khoản để quản lý công việc khác nhau: Tính năng này cho phép bạn thêm nhóm tài khoản để quản lý các tài khoản Facebook với từng công việc khác nhau.
Auto comment trên Facebook
 • Hiển thị thông tin tài khoản khi nhập vào phần mềm: MKT Viral cho phép hiển thị thông tin của tài khoản khi nhập vào phần mềm, bao gồm họ tên, danh sách bạn bè, các nhóm mà tài khoản đó đã tham gia,…
 • Xóa tài khoản dễ dàng: Bạn có thể xóa các tài khoản Facebook không cần thiết một cách đơn giản thông qua phần mềm này.

2. Tự động đăng bài profile facebook hàng loạt

Đăng bài số lượng lớn: tính năng cho phép người dùng upload loạt bài viết lên mạng xã hội Facebook một cách đồng thời mà không lo sợ bị đánh spam từ Facebook. Thay vì copy paste nội dung, người dùng có thể sử dụng công cụ marketing online tự động thực hiện việc này.

Đảm bảo số lượng và chất lượng đăng bài trên profile nhờ những khả năng sau đây:

 • Đăng bài hàng loạt không giới hạn, không bị Facebook đánh giá bất thường.
 • Đăng tin dạng text kèm background.
Auto comment trên Facebook
 • Lên lịch đăng bài tự động, chạy đồng thời trên nhiều tài khoản khác nhau.
 • Theo dõi nội dung đăng bài trên profile và nhập nội dung từ file đã có.

3. Phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn tự động cho bạn bè

Tính năng này của MKT Viral sẽ giúp cá nhân hoặc doanh nghiệp quảng bá sản phẩm tới tệp Data một cách trực tiếp, đồng thời đóng góp tích cực vào việc tăng doanh số bán hàng. Bằng cách sử dụng tính năng này, người dùng có thể:

 • Tự động gửi tin nhắn đến danh sách bạn bè hoặc danh sách UID có sẵn trong tệp Data.
 • Sử dụng cơ chế Viral Marketing trên Facebook như một người dùng thực để quảng bá sản phẩm.

Với tính năng này, MKT Viral sẽ giúp cá nhân hoặc doanh nghiệp tiếp cận được mục tiêu khách hàng một cách hiệu quả nhất.

4. Tự động đăng bài lên hội nhóm đã tham gia trên Facebook

Nếu bạn có một tệp tài khoản lớn và đã tham gia vào nhiều hội nhóm uy tín trên Facebook, và muốn viral sản phẩm của mình một cách nhanh chóng, thì tính năng sau đây sẽ hỗ trợ bạn:

 • Tự động đăng bài lên các nhóm Facebook (target theo các hội nhóm mục tiêu).
Auto comment trên Facebook
 • Lên lịch đăng bài tự động cho các tài khoản, giúp bạn tối ưu thời gian.
 • Tự động up-top các bài đăng cũ, giúp bài viết của bạn luôn nổi bật trên top của các nhóm.
 • Cơ chế lưu lịch sử đăng bài giúp bạn dễ dàng kiểm tra lại quá trình đăng bài của mình.

5. Auto comment trên Facebook 

Để tối đa hóa khả năng tiếp cận và tăng tỷ lệ chuyển đổi, mỗi chiến dịch Marketing hoặc Viral sản phẩm đều cần có một lượng tiếp cận cao. Với tính năng bình luận tự động, MKT Viral sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó:

 • Bình luận tự động trên các hội nhóm, fanpage đã tham gia hoặc đã like.
 • Bình luận tự động trên tường các tài khoản cá nhân theo danh sách UID.
Auto comment trên Facebook
 • Bình luận tự động trong các nhóm, trang theo danh sách ID.
 • Seeding bài viết theo đường dẫn tổ hợp.
 • Trả lời tự động các bình luận trên một bài viết.

Ngoài ra, phần mềm MKT còn nhiều tính năng khác để bạn khám phá và sử dụng, cùng với sự lắng nghe và cập nhật sản phẩm theo nhu cầu của thị trường.

Xem thêm: Tool đăng bài group hàng loạt hiệu quả nhất 2023

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates