Giải đáp: 1000 lượt xem trên Facebook được bao nhiêu tiền?

1000 lượt xem trên Facebook được bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được rất nhiều nhà marketer quan tâm khi kinh doanh trên Facebook. Vậy câu trả lời là gì? Hãy theo dõi bài viết này của phần mềm MKT để giải đáp thắc mắc này nhé! 

1. 1000 lượt xem trên Facebook được bao nhiêu tiền từ phát video?

Số tiền bạn có thể kiếm được từ 1000 lượt xem trên Facebook phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm độ phổ biến của kênh bạn sở hữu, quảng cáo hiển thị trên video của bạn, đối tượng khán giả của bạn và địa điểm mà bạn đang phát sóng.

1000 lượt xem trên Facebook được bao nhiêu tiền

Trên Facebook, việc kiếm tiền thông qua việc phát video có thể được thực hiện thông qua chương trình quảng cáo của Facebook hoặc thông qua việc thương lượng trực tiếp với đối tác quảng cáo. Theo Facebook, các đối tác trong chương trình quảng cáo của họ có thể kiếm được từ 1 đến 5 USD cho mỗi 1000 lượt xem trên video của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn dựa vào chương trình quảng cáo của Facebook và muốn kiếm tiền trực tiếp từ video của mình, bạn có thể thương lượng trực tiếp với đối tác quảng cáo. Việc thương lượng này phụ thuộc vào mức độ phổ biến của kênh của bạn, số lượng lượt xem và quảng cáo hiển thị trên video của bạn. Số tiền có thể dao động rất lớn, từ vài đô la đến hàng nghìn đô la cho mỗi 1000 lượt xem.

2. Lợi ích của tăng view Facebook 

Tăng view Facebook sẽ giúp bạn rất nhiều trong hoạt động marketing trên Facebook. Một số lợi ích phổ biến như: 

1000 lượt xem trên Facebook được bao nhiêu tiền
 • Tăng khả năng tiếp cận: Khi số lượng lượt xem video trên Facebook của bạn tăng, nó có thể giúp video của bạn tiếp cận được nhiều người hơn, đặc biệt là những người chưa biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Tăng độ tin cậy: Số lượng view nhiều cũng đồng nghĩa với việc video của bạn được người dùng đánh giá cao hơn. Nó giúp đánh dấu tính năng chất lượng và uy tín cho video của bạn.
 • Tăng tương tác: Số lượt xem video nhiều có thể tạo động lực cho người dùng thảo luận, chia sẻ và đánh giá về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này có thể giúp nâng cao tương tác giữa người dùng và thương hiệu của bạn.
 • Tăng doanh số: Tăng view video trên Facebook có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh số bằng cách tăng khả năng tiếp cận của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Giảm chi phí quảng cáo: Nếu video của bạn đạt được nhiều lượt xem, bạn có thể giảm chi phí quảng cáo cho các chiến dịch tiếp theo, vì Facebook sẽ xem video của bạn là một nội dung hấp dẫn và sẽ ưu tiên đưa nó đến nhiều người dùng hơn.
 • 1000 lượt xem trên facebook được bao nhiêu tiền
  1000 lượt xem trên Facebook được bao nhiêu tiền

3. Cách tăng view Facebook hiệu quả bằng MKT Viral

MKT Viral là một công cụ tăng view video trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài việc hỗ trợ cho hoạt động “nuôi nick Facebook”, MKT Viral còn là một công cụ đa năng để tăng tương tác, bao gồm cả tăng lượt xem video trên Facebook.

1000 lượt xem trên facebook được bao nhiêu tiền
1000 lượt xem trên Facebook được bao nhiêu tiền

Công cụ này hoạt động dựa trên tính năng tự động tương tác với newfeed và profile trên Facebook. Các tài khoản được sử dụng trên MKT Viral sẽ tự động duyệt newfeed và xem video giống như một người dùng thực sự. Điều này sẽ giúp tăng lượt xem video một cách hoàn toàn tự động. Ngoài ra, công cụ hỗ trợ đa luồng, do đó, số lượng lượt xem video sẽ được tăng lên nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm tăng view MKT Viral cũng được trang bị một số tính năng như:

 • Tự động bình luận vào nhóm đã tham gia theo danh sach ID 
 • Tự động trả lời comment bài viết 
 • Tự động đăng bài lên Fanpage mà profile đang quản lý 
 • Comment lên hội nhóm/Fanpage đã tham gia hoặc đã thích 
 • Tự động nhắn tin cho bạn bè theo danh sách data có sẵn 
 • Tự động đăng bài lên Group theo hội nhóm mong muốn 
1000 lượt xem trên Facebook được bao nhiêu tiền
 • Quản lý nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên một thiết bị.
 • Đăng bài tự động với nội dung được spin tránh tình trạng bị đánh spam bởi nền tảng.
 • Comment tự động vào các bài viết để tạo hiệu ứng seeding theo kịch bản được soạn sẵn.
 • Auto chia sẻ bài viết lên profile tăng khả năng tiếp cận người dùng.
 • Nhắn tin tới bạn bè hoặc tệp UID khách hàng tiềm năng hỗ trợ cho remarketing hiệu quả.
 • Quản trị nội dung, lưu lịch sử đăng bài để dễ dàng kiểm soát hiệu quả.

Trên đây là giải đáp của phần mềm MKT cho câu hỏi: “1000 lượt xem trên Facebook được bao nhiêu tiền” và một số gợi ý giúp bạn tăng view nhanh chóng và hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách tăng tương tác Facebook bán hàng hiệu quả tốt nhất 2023

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates